Cty TNHH MTV TM DV CBTP Đức Linh

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Chế Biến Thực Phẩm Đức Linh

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

 

Tiền thân của Công ty TNHH MTV TM DV CBTP ĐỨC LINH  là DNTN ĐỨC LINH, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm chúng tôi tự tin khẳng định chúng tôi có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe của ngành chế biến thực phẩm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu và bỏ nhiều tâm huyết bởi đội ngũ nghiên cứu có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của mình về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh.

 

Tầm nhìn & Sứ MệnhTầm Nhìn & Sứ mệnh                                               

 

Sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng hằng ngày và có ảnh hưởng gián tiếp hoặc trực tiếp đến sức khỏe khách hàng, cho nên chúng tôi xác định sức khỏe người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của công ty. Bên cạnh đó, Đức Linh hướng đến để trở thành một doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Chúng tôi có các chính sách nhằm cắt giảm tiêu thụ điện năng, nước sạch đồng thời hạn chế lượng khí thải, nước thải ra môi trường xung quanh.

Chúng tôi sẽ xây dựng ĐỨC LINH thành một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi tự hào làm ra. Tạo công ăn việc làm cho người Việt và tạo ra nguồn doanh thu lớn góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

 

 

 

                                  Văn hóa công ty

 

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp và nhiệt huyết của tất cả mọi người trong công ty – đó cũng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đức Linh luôn hướng đến việc tạo nên môi trường làm việc “lý tưởng” cho tất cả cán bộ công nhân viên -  Có nghĩa là công ty sẽ luôn tạo ra cơ hội đào tạo và phát triển bình đẳng cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra chế độ lương, thưởng, phụ cấp hấp dẫn và môi trường làm việc thân thiện tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

Đức Linh luôn lấy các đạo đức nghề nghiệp làm trọng tâm, trong đó các hoạt động kinh doanh phải tuân thủ luật pháp; gắn liền, phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của Việt Nam.

 

 

 

Sản phẩm

Trong xã hội phát triển ngày nay, sức khỏe được ngươi tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Vấn đề của các nhà sản xuất là liệu họ có là nơi tin cậy để người tiêu dùng “gửi gắm” sức khỏe quý hơn vàng của mình khi không ít nhà kinh doanh chạy theo một vài lý do nào đó bỏ lại sau lưng chất lượng sống của người tiêu dùng.

Đặt lên vai hơn một trọng trách quan trọng ấy đối với xã hội, Công ty TNHH MTV TM DV CBTP Đức Linh đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh các loại thực phẩm ăn liền cao cấp đảm bảo tốt sức khỏe, giá thành phù hợp với mọi thị phần, sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng mọi thị hiếu của người tiêu dùng. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhãn hiệu thực phẩm Đức Linh đã có mặt khắp nơi trên đất nước và từng bước khẳng định mình tại thị trường khu vực và thế giới. Nhiều sản phẩm Đức Linh nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng như:

-       Thực phẩm ăn liền:

 • Thịt chà bông
 • Ruốc tẩm sấy
 • Muối tôm

-       Bột nguyên liệu nguyên chất:

 • Bột tôm
 • Bột cua
 • Bột cá
 • Bột mực
 • Bột thịt heo
 • Bột thịt gà
 • Bột thịt bò
 • Các loại bột nông sản: ớt, gừng, sả, tiêu,nghệ, nấm …v.v.

-       Nghiên cứu phát triển & gia công sản phẩm: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể hợp tác nghiên cứu và gia công nhiều loại mặt hàng thực phẩm với chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Copyright © 2015 Thực Phẩm Đức Linh. All rights reserved. Design by Nina Co.,Ltd
 • Đang online:6
 • Truy cập ngày: 46
 • Tổng truy cập: 124170